คำถามที่พบบ่อย

     คุณลูกค้าสามารถดูวิธีการใช้งานเว็บไซต์ได้ผ่านเมนู คำถามที่พบบ่อยบนหน้าเว็บ www.ariyaya.com ได้เลยค่ะ

     คุณลูกค้าสามารถพิมพ์ชื่อสินค้าเป็นภาษาไทยที่ช่องค้นหาบนหน้าเว็บ www.ariyaya.com ได้เลยค่ะ หรือ หากคุณลูกค้าต้องการสอบถามคำศัพท์ภาษาจีน สามารถสอบถามได้ทาง Line id : @409schql

 

     - สำหรับบิลสั่งซื้อที่เลือกขนส่งทางรถ ปกติจะได้รับสินค้าภายใน 8-15 วัน

     - สำหรับบิลสั่งซื้อที่เลือกขนส่งทางเรือ ปกติจะได้รับสินค้าภายใน 15-30 วัน

     1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

     2. ชำระผ่านบัตรเครดิต-เดบิต ทางออนไลน์

     3. ชำระเป็นเงินสดที่สำนักงานใหญ่

     รอบที่1 ชำระค่าสินค้า : เมื่อสถานะของบิลสั่งซื้ออยู่ที่ขั้นตอนที่2 (รอลูกค้าชำระเงิน)

     รอบที่2 ชำระค่าขนส่ง ในจีน(ถ้ามี) ค่าขนส่งจากจีนมาไทย และค่าขนส่งในไทย(ถ้ามี) : เมื่อสถานะของบิลสั่งซื้ออยู่ที่ขั้นตอนที่6 (รอออกบิลขนส่ง)

     เมื่อสถานะของบิลสั่งซื้ออยู่ที่ขั้นตอนที่4 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสั่งซื้อจะทำการสรุปผลการสั่งซื้อให้ลูกค้าทราบว่ารายการไหนสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ได้ และระบบจะทำการคืนเงินค่าสินค้าสำหรับรายการที่สั่งซื้อไม่ได้เข้าสู่บัญชี ของลูกค้าโดยอัตโนมัติ

     การคิดค่าขนส่งสินค้าจะมี 2 แบบคือ คิดจากน้ำหนัก กิโล(kg) กับ คิดจากพื้นที่หรือปริมาณ คิว(cbm) ซึ่งระบบจะพิจารณาจากน้ำหนักและขนาดของสินค้าเป็นหลัก ถ้าสินค้าน้ำหนักมากกว่า 200 กิโล ต่อ 1 คิว ระบบจะคิดเป็นค่าขนส่งแบบกิโล แต่ถ้าน้ำหนักน้อยกว่า 200 กิโล ต่อ 1 คิว ระบบจะคิดค่าขนส่งเป็นคิว

     สินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด หรือ สินค้าต้องห้าม และรวมถึงสินค้าที่เป็นวัตถุไวไฟ สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ แบรนด์ต่างๆ sextoy บุหรี่ไฟฟ้าหรืออะไหล่บุหรี่ไฟฟ้า อาหาร ยาหรือวิตามินต่างๆ สินค้าที่เป็นเครื่องมือหรือเข้าข่ายทางการแพทย์ สินค้าที่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบ สินค้าที่เป็นของเหลวต่างๆ สินค้าที่ก่อให้เกิดประกายไฟ สิ่งมีชีวิต สินค้าที่มีราคาสูง กล้อง มือถือ แท๊ปเล็ต ฯลฯ

     การตีลังไม้เพื่อป้องกันสินค้าเสียหายระหว่างการขนส่ง บริษัทจะแนะนำสำหรับสินค้าที่เสี่ยงต่อการเสียหายหรือแตกหักได้ง่าย

     ติดต่อเจ้าหน้าที่ทางช่องทางไหนก็ได้ที่คุณลูกค้าสะดวกพร้อมระบุปัญหาที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขปัญหาให้คุณลูกค้าค่ะ

   คุณลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายรับเรื่องร้องเรียนได้ที่เบอร์ 084-808-0800 หรือทาง Line ID : tcat-cp ได้เลยค่ะ